Thursday, 09/12/2021 - 21:17|

Trường PTDTBT TH Thượng Hà tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021

Toàn thể Hội nghị

Sáng nay ngày 23 tháng 10 năm 2020 Trường PTDTBT TH Thượng Hà long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức nhằm đánh giá và tổng kết những kếtquả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm  học 2020 - 2021.

Ông Tạ Hoàng Phương - Bà Bùi Thị Thủy điều hành hội nghị

Tham dự và chủ trì Hội nghị có ông Tạ Hoàng Phương  Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, bà Bùi Thị Thủy Chủ tịch công đoàn cùng các đoàn viên công đoàn nhà trường.

Hội nghị nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 02 đại biểu: ông Tạ Hoàng Phương  - Hiệu trưởng;  bà Bùi Thị Thủy -  Chủ tịch công đoàn; bầu ra Đoàn thư kí gồm 02 đại biểu: bà Đoàn Lương Hải và bà Hứa Thị Hồng Hạnh.

Ông Tạ Hoàng Phương - BTCB - HT nhà trường

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị diễn ra nghiêm túc, khẩn trương, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ CC, VC năm học 2019 - 2020, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm  học 2020 - 2021.

Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Công chức năm học 2019 -2020, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết của người đứng đầu, quy chế chuyên môn nhà trường, quy chế văn hóa nhà trường và quy chế làm việc của nhà trường; báo cáo tổng kết, kết quả các phong trào thi đua năm học 2019 - 2020;  phát động phong trào thi đua năm học 2020 - 2021; thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế dân chủ trong nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Thúy - PCTCĐ - thông qua quy chế dân chủ

Phát huy tinh thần dân chủ các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, góp ý kiến chân thành, đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả chuyên môn, giải quyết các chế độ, chính sách cho đoàn viên công đoàn nhằm nâng cao đời sống, phát huy tinh thần đoàn kết cho CBCCVC trong đơn vị góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học2020 - 2021.

Ông Tạ Hoàng Phương Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết người đứng đầu

Ông Tạ Hoàng Phương  - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách  nhiệm sự nỗ lực cố gắng của các đoàn viên công đoàn và đề nghị các thành viên không ngừng học tập bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chuẩn hóa bằng cấp đáp ứng yêu cầu công việc, làm tốt công tác tham mưu, quản lý, điều hành, nâng cao trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nộ bộ phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đặt ra.

Bà Công Thị Vân đọc Báo cáo thanh tra nhân dân

Hội nghị thông qua Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2019 - 2020, chương trình công tác, hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021 và bầu Ban Thanh tra nhân dân khóa mới.

CTCĐ và Hiệu trưởng nhà trường kí giao ước thi đua

Hội nghị thực hiện kí giao ước thi đua giữa Nhà trường và CĐCS, kí cam kết chất lượng giữa giáo viên với Hiệu trưởng .

TTCM và Hiệu trưởng kí giao ước thi đua

Hội nghị thông qua Nghị quyết biểu quyết thực hiện các nội dung, các chỉ tiêu phấn đấu được 100% CBCCVC nhất trí.

Kết thúc Hội nghị ông Tạ Hoàng Phương  - Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua năm học 2020 - 2021 và kêu gọi toàn thể CBCCVC trong đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết phấn đấu hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu mà nghị quyết đưa ra.

Hứa Thị Hồng Hạnh - ĐVCĐ

trường PTDTBT TH Thượng Hà