Thứ năm, 09/12/2021 - 19:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học số 2 Thượng Hà

Công đoàn trường kết hợp dân quân xã đắp kè làm khu chăn nuôi cho học sinh bán trú.

Ngày 6/6/2020 công đoàn trường TH số 2 xã Thượng Hà đã phối hợp cùng dân quân đắp kè làm khu chăn nuôi cho học sinh bán trú. Hoạt động diễn ra với mong muốn nâng cao cuộc sống, mang đến cho học sinh những bữa ăn chất lượng, đủ dinh dưỡng. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng giáo viên, dân quân đều có mặt đầy đủ, đúng giờ. Mỗi người đã chuẩn bị cho mình những dụng cụ lao động như: bao tải, cuốc, xẻng… Ai ai cũng phấn khởi, háo hức, lao động bằng 100% sức lực và tâm huyết.

Không những góp phần xây dựng công trình phục vụ cho học sinh bán trú, chương trình còn nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các giao viên, thể hiện tình quân dân khăng khít.

Hy vọng, công trình này sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống cho học sinh bán trú, giúp các em yên tâm học tập, cha mẹ yên tâm gửi con em mình cho nhà trường. Đây sẽ là những trải nghiệm thực sự ý nghĩa, cùng lan toả tình yêu thương, sự thấu hiểu và san sẻ.

Thời gian tới, công đoàn nhà trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lao động và bữa ăn trưa vui vẻ, gắn kết tình quân nhân của tập thể giáo viên nhà trường và đoàn dân quân xã.

                                                                                                                                 Tác giả: Đỗ Thị Hoàn - TTCM khối 3

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 12 : 17
Năm 2021 : 1.068