Thursday, 09/12/2021 - 20:27|

Chuẩn bị điều kiện sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại sau dịch Covid 19

Sau gần 3 tháng nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covit -19, theo công văn chỉ đạo số 131/PGD&ĐT - CM  Giáo dục và Đào tạo Bắc Hà, từ ngày 11/5/2020 toàn bộ trẻ 4 - 5 tuổi sẽ đi học trở lại. Hiện nay nhà trường vẫn tiếp nhận trẻ 2,3,4 tuổi đến trường đối với những gia đình có nhu cầu, nguyện vọng. Đối với các gia đình có đủ điều kiện chăm sóc, trông giữ, giáo dục trẻ tại nhà có thể không đưa trẻ đi học tập trung tại trường trên tinh thần tự nguyện.

Để học sinh quay trở lại trường học được đảm bảo an toàn tuyệt đối, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học trên địa bàn tỉnh chủ động chuẩn bị cơ sở vật chất, tổ chức tuyên truyền, thực hiện lao động vệ sinh, trường học theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn, phun thuốc khử trùng xung quanh trường học bảo đảm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Trường mầm non Bảo Nhai được tổ chức Đoàn thanh niên xã, phòng cảnh sát cơ động tỉnh Lào Cai phối hợp phun thuốc khử trùng tại tất cả các điểm trường, lao động vệ sinh trường lớp để chuẩn bị tốt nhất các điều kiện sẵn sàng đón các bé quay trở lại trường.

Các đồng chí cơ động tỉnh Lào Cai trao tặng quà cho cô và trò nhà trường.

Phun thuốc khử trùng tại khu trung tâm

Phun thuốc khử trùng phân hiệu Bản Dù 2

Đoàn thanh niên giúp trải thảm khu sân chơi cho trẻ

Vũ Thị Nga